ปิดเมนู
หน้าแรก

Sexy Men On Earth Big Guys!! 6 สิ่งในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าเซ็กซี่

เปิดอ่าน 991 views

Sexy Men On Earth Big Guys!!

6 สิ่งในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าเซ็กซี่

รู้ไหมว่าผู้หญิงมองว่าผู้ชายอย่างเราเซ็กซี่ตรงไหน ? มาดูคำตอบที่อาจทำให้คุณต้องประหลาดใจว่า สิ่งเหล่านี้น่ะเหรอที่ทำให้ผู้ชายดูเซ็กซี่ขึ้น

หนุ่ม ๆ เคยถามตัวเองกันบ้างดูเล่น ๆ บ้างไหมครับว่า ในมุมมองของสาว ๆ ผู้ชายอย่างเราดูเซ็กซี่ตรงไหน คำตอบแรก ๆ ที่เชื่อว่าหลายคนคิดคงหนีไม่พ้นเรื่องของรูปร่างหน้าตาแหง ๆ ทว่าอันที่จริงแล้วยังมีจุดที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่ในสายตาผู้หญิงมากกว่านั้นอีก ส่วนจะเป็นอะไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลยดีกว่าครับ

กลิ่นกายของคุณ

แน่นอนล่ะว่า น้ำหอมคือสิ่งที่ช่วยดึงดูดให้สาว ๆ สนใจคุณได้มากขึ้น ทว่าเอาเข้าจริง ๆ มันคงไม่มีใครฉีดน้ำหอมทั้งวี่ทั้งวันหรือคิดว่าน้ำหอมที่ฉีดไว้จะติดตัวไปตลอด ซึงกลิ่นกายที่แท้จริงบนตัวคุณเองต่างหากที่มัดใจเธอได้ เพราะแต่ละคนมีกลิ่นกายเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ฉะนั้น หมั่นรักษาความสะอาดร่างกายเข้าไว้จะดีที่สุด ไม่มีใครชอบคนตัวเหม็นหรอก

สัมผัสที่อ่อนโยน

ฟังดูแปลก ๆ ไปหน่อย แต่ผู้หญิงบางคนก็รู้สึกดีที่ผู้ชายสัมผัสเธอ เช่น การจับมือ ควงแขน ลูบหัว หรือการกอด เพราะสัมผัสเหล่านี้ทำให้พวกเธอรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย โดยเฉพาะจากชายคนรัก คงไม่มีสิ่งไหนพิเศษไปกว่านี้อีกแล้ว ทว่าคุณก็ต้องดูความเหมาะสมด้วยเช่นกัน ไม่ใช่นึกอยากจะโอบกอดเธอก็ทำโดยไม่แคร์สายตาใคร หรือไม่ก็สัมผัสเธอรุนแรงเกินเหตุ

แชร์ความลับให้เธอฟัง

หนุ่ม ๆ บางคนอาจมองว่าการบอกเล่าความลับของตัวเองให้สาว ๆ ฟัง โดยเฉพาะเรื่องในมุมที่อ่อนแอของคุณ จะทำให้พวกเธอมองว่าคุณเป็นผู้ชายอ่อนแอ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย ทว่าเธอกลับมองว่าคุณยังมีมุมที่อ่อนโยน น่าค้นหา แอบดูเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยซ้ำ แต่ถ้าจะให้ดี อย่ารีบเผยไต๋หมดทุกเรื่องล่ะ ปล่อยให้ฝ่ายหญิงได้ลองค้นหาความลับในใจคุณด้วยตัวเองบ้าง

เป็นคนกิริยามารยาทดี

นี่คือความเซ็กซี่ของผู้ชายอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกประทับใจได้ การเป็นคนมีมารยาท รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตัว คือกุญแจสำคัญอีกดอกที่คุณไม่ควรมองข้าม ไม่มีใครชอบคนพูดจากระโชกโฮกฮาก เสียงดัง หรือมักทำกิริยาแย่ ๆ ใส่คนอื่นหรอก ของแบบนี้อาจไม่ได้เป็นตั้งแต่เกิด ทว่ามันก็ฝึกกันได้นะ

เป็นคนมีความอดทน

อาจดูเหมือนจะไม่เกี่ยวกับความเซ็กซี่เอาซะเลย แต่ความอดทนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมองหาในตัวผู้ชายที่เธอรักนะ ใครล่ะจะอยากอยู่กับคนใจร้อน หุนหันพลันแล่น เก็บอารมณ์ไม่ได้ ทว่าถ้าคุณเป็นคนใจเย็น ควบคุมอารมณ์ได้ ไม่เคยขึ้นเสียงต่อให้ตัวเองจะโมโหแค่ไหน ก็ยังพร้อมรับฟังและคุยกันด้วยเหตุผล ถ้าเป็นแบบนี้รับรองว่าผู้หญิงที่ไหนก็หลงรัก

มีความเป็นผู้หญิงอยู่บ้าง

รู้ไหมว่าการที่คุณเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้หญิงอยู่บ้าง จะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณก็มีมุมที่อ่อนโยนอ่อนหวานอยู่เหมือนกัน เข้าอกเข้าใจความเป็นผู้หญิงของเธอไม่มากก็น้อย ยิ่งถ้าเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วยิ่งดีใหญ่ เช่น ทำอาหารจานโปรดให้เธอกิน คอยนวดให้ยามเธอรู้สึกเหนื่อย หรือซื้อของที่เธอบ่นว่าอยากได้มาเซอร์ไพรส์ให้ เป็นต้น

ตอนนี้ก็ได้รู้กันไปแล้วว่า นอกจากรูปร่างและหน้าตาภายนอกของเราที่ผู้หญิงมองว่าเซ็กซี่แล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่บางคนอาจนึกไม่ถึงอีกด้วย หากคุณอยากให้สาวที่ชอบหรือคนที่ใช่มองว่าคุณเป็นผู้ชายที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัว ก็ลองปรับตัวให้ได้อย่างที่เรากล่าวไว้ข้างต้นดูนะครับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

 ผู้ชาย เนื้อ นม ไข่ 2

купить справку о болезни задним числом

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : Sexy Men On Earth Big Guys!! 6 สิ่งในตัวผู้ชายที่ผู้หญิงมองว่าเซ็กซี่