ปิดเมนู
หน้าแรก

ถั่วขาวลดน้ำหนัก มีสรรพคุณอย่างไร

whitekidneybean

ถั่วขาวลดน้ำหนัก มีสรรพคุณอย่างไร

การลดน้ำหนักด้วยสมุนไพร หรือสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสิ่งที่สาวๆ มีความต้องการที่พร้อมจะพิสูจน์ และมั่นใจถึงความผลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดที่ไม่เกิดอันตราย ซึ่งตอนนี้กระแสของ ถั่วขาวลดน้ำหนัก ที่ยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ก็เพราะว่า….

ถั่วขาวลดน้ำหนัก เป็นสารสกัดจากสมุนไพร ที่เป็นส่วนผสมในอาหารเสริมหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปของแคปซูล หรือเครื่องดื่มพร้อมชงสำเร็จรูป อย่างเช่น กาแฟลดน้ำหนัก เพราะคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่อง ถั่วขาวลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วนนั่นเอง ซึ่งจะมีสรรพคุณขนาดไหน และ ถั่วขาวลดน้ำหนัก จะลดได้จริงหรือไม่ มีคำตอบมาฝากค่ะ

ถั่วขาวมีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักได้อย่างไร?

 

ถั่วขาวลดน้ำหนัก มีสารช่วยย่อยสลายแป้ง

สารสำคัญบางตัวที่อยู่ใน ถั่วขาว จะมีคุณสมบัติช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase) ซึ่งจะทำหน้าที่ในการย่อยสลายแป้งให้เล็กลง จนกระทั่งแตกตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ

สารสกัดจากถั่วขาวลดน้ำหนัก จะเข้าไปทำการยับยั้งกระบวนการย่อยสลาย ทำให้การย่อยแป้งใช้ระยะเวลานาน และถูกขับออกจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งน้อยลง น้ำหนักตัวก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย

ถั่วขาวลดน้ำหนัก1

ต้องทาน ถั่วขาวลดน้ำหนัก เท่าไหร่ จึงจะลดได้

ถั่วขาวลดน้ำหนัก ที่ส่วนมาก สมัยนี้จะอยู่ในอาหารเสริมแปรรูป ที่นำมาใช้เกี่ยวกับการลดความอ้วน ซึ่งจะมี ถั่วขาวลดน้ำหนัก ที่เป็นสารสกัดจากถั่วขาว รวมอยู่ด้วย การใช้ ถั่วขาวลดน้ำหนัก ส่วนใหญ่มักจะนำไปผสมกับ เครื่องดื่ม, อาหาร หรือ อาหารเสริมต่างๆ เพื่อใช้ในการควบคุมน้ำหนักกันอย่างแพร่หลาย เรียกว่า หากรับประทานถั่วขาวเพื่อลดแป้ง และเปลี่ยนเป็นน้ำตาลนั้น จะต้องทานในปริมาณ 500 มิลลิกรัม ต่อวัน

ถั่วขาว กาแฟลดน้ำหนัก

เมื่อ ถั่วขาวลดน้ำหนัก กลายมาเป็นส่วนผสมของ ยาดักจับไขมัน

ยาดักจับไขมัน ที่อยู่ในกลุ่มของ ตัวบล็อกไขมัน อาจจะไม่ได้หมายถึง ยาดักจับไขมัน เพียงอย่างเดียว เพราะไขมันที่เรากินเข้าไปนั้น ยาดักจับไขมัน จะทำการสกัดกั้นคาร์โบไฮเดรต เพราะสารอาหารที่อยู่ในรูปของ ยาดักจับไขมัน ถูกย่อยเป็นพลังงานแล้วใช้ไม่หมด ก็จะทำให้เกิดการสะสมอยู่ในรูปของ ไขมัน นั่นเอง

ซึ่งเมื่อ ถั่วขาวลดน้ำหนัก กลายมาเป็นสารสกัดจากถั่วขาว ที่เป็นส่วนผสมในอาหารเสริม จะเข้าไปจับกับเอนไซม์อะไมเลสแทนแป้ง และทำการขัดขวางกระบวนการ เปลี่ยนแป้งให้เป็นน้ำตาล ถือเป็นขั้นตอนแรกในการย่อยคาร์โบไฮเดรตของร่างกายอีกด้วย

ถั่วขาวลดน้ำหนัก อย่างเดียวอาจไม่ได้ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ขนาดนั้น เพราะสาวๆ ไม่ควรที่จะคาดหวังกับการลดน้ำหนัก โดยการรับประทานสารสกัดจากถั่วขาวเพียงอย่างเดียว การงด ละ เลิก รับประทานของกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ตามใจปาก ก็จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ผลเร็วขึ้นค่ะ ทางที่ดี การดื่มน้ำเยอะและพักผ่อนให้เพียงพอก็มีส่วนช่วยทำให้ การลดน้ำหนักเห็นผลเช่นกัน

ถั่วขาวลดน้ำหนัก

шри ланка путевки пегас