ปิดเมนู
หน้าแรก

THE NEW ROLEX OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER

เปิดอ่าน 1,387 views

THE NEW ROLEX OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER

 

ในงาน Basel World 2015 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โรเล็กซ์เปิดตัว นาฬิกา รุ่นใหม่ในตระกูล Oyster Perpetual Yacht-Master อันเลื่องชื่อในเวอร์ชั่นสปอร์ตสีดำผสานด้วยทองเอเวอร์โรส 18 กะรัตรับกับนวัตกรรมสาย Oysterflex ที่รวมคุณสมบัติความทนทานและความน่าเชื่อถือของสายเหล็กกับความยืดหยุ่น ความสบายในการสวมใส่และสุนทรียภาพของสายยางโพลิเมอร์เอาไว้ด้วยกันได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยความกว้างของตัวเรือนที่มีให้เลือกในขนาด 40 มิลลิเมตรและ 37 มิลลิเมตร

NEW OYSTERFLEX BRACELETYacht-Master

สาย Oysterflex ของนาฬิกา Yacht-Master รุ่นล่าสุดซึ่งเป็นนวัตกรรมที่โรเล็กซ์พัฒนาขึ้นและได้ทำการจดสิทธิบัตรไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นนำเสนอทางเลือกในสไตล์สปอร์ตแทนสายเหล็กแบบในรุ่นอื่นๆ โดยที่ยังคงคุณสมบัติด้านความทนทาน ความสามารถในการกันน้ำและความเชื่อถือไว้วางใจได้อย่างไม่ตกหล่น ความพิเศษของมันอยู่ตรงที่สุนทรียภาพในความอ่อนนุ่มและความรู้สึกสบายในการสวมใส่เหมือนกับสายยาง และในขณะเดียวกันก็มีความทนทานเทียบเท่ากับสายเหล็ก เชื่อมติดกับตัวเรือนและหัวพับสายสลักนิรภัย Oysterlock ด้วยกระดูกที่ทำจากไททาเนียมยืดหดได้และเหล็กนิคเคิลอัลลอยด์ ซึ่งกระดูกโลหะนี้ถูกหล่อทับด้วยยางอีลาสโตเมอร์สีดำประสิทธิภาพสูงที่ทนทานเป็นพิเศษต่อสภาพแวดล้อมอันแปรปรวน มีอายุการใช้งานยาวนานและไม่ก่อให้เกิดปฏิกิริยาต่อผิวหนังของคนใส่ และเพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่ที่เหนือระดับ ภายในของสาย Oysterflex ยังมีระบบรองรับการกระแทกตามแนวยาวที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะมาช่วยยึดนาฬิกาให้อยู่บนข้อมือได้แน่นหนามั่นคงยิ่งขึ้น พร้อมกับรับประกันอีกชั้นด้วยสลักนิรภัย Oysterlock ที่ทำจากทองเอเวอร์โรส 18 กะรัตป้องกันการเปิดอ้าโดยอุบัติเหตุ

กรอบตัวเรือนหมุนได้ทำจากเซรามิกสีดำ Cerachrom ของโรเล็กซ์บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ที่แท้จริงของนาฬิกา Yacht-Master ตัวเลขที่นูนขึ้นมาถูกขัดจนเรียบและขึ้นเงานั้นดูโดดเด่นขึ้นมาจากพื้นแบ็คกราวด์เนื้อด้านเพื่อให้ผู้ใส่สามารถดูเวลาที่เดินผ่านไปได้ถึง 60 นาที หน้าปัดสีดำซึ่งทำขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับรุ่นนี้ก็ตัดกันกับเข็มและหมุดบอกเวลา Chromalight ที่เปล่งแสงสีน้ำเงินจากสารเรืองแสงที่บรรจุอยู่ข้างในทำให้สามารถดูเวลาได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน

ตัวเรือน Oyster ที่รับประกันความสามารถในการกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตรหรือ 330 ฟุตคือสุดยอดแห่งความทนทาน ความได้สัดส่วนและความโก้หรู ตัวเรือนตรงกลางทำด้วยทองเอเวอร์โรส 18 กะรัตที่โรเล็กซ์หล่อขึ้นมาที่โรงหล่อของแบรนด์เอง ฝาหลังของตัวเรือนและเม็ดมะยมซึ่งติดตั้งระบบ Triplock กันน้ำได้ถึง 3 ชั้นล็อคแน่นสนิทติดกับตัวเรือน ส่วนคราวน์การ์ดได้รับการออกแบบรวมอยู่เป็นชิ้นเดียวกันกับตัวเรือนชิ้นกลาง กระจกคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนมีเลนส์ Cyclops อยู่ตรงตำแหน่ง 3 นาฬิกาให้สามารถดูวันที่ได้ง่ายและชัดเจน ตัวเรือน Oyster มอบการปกป้องระดับสูงสุดให้กับเครื่องกลไกความแม่นยำสูงที่อยู่ข้างใน

****สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่****

ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง JMC

(JMC Cosmetic Training Center)

Managing Director

Tel: 083-007-8589, Line ID: careandliving

https://www.facebook.com/JMC-Cosmetic-Training-Center-113166417038006/

สถานที่อบรม :

ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง

อาคารเลขที่ 88/22 หมู่บ้าน เนอวานา พาร์ค (Nirvana Park)

ซ. รามคำแหง 53 ถ. รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง 10310

มีฝ่าย R&D 
พัฒนาสูตร และผู้เชี่ยวชาญดูแล อย่างใกล้ชิด

купити уаз

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : THE NEW ROLEX OYSTER PERPETUAL YACHT-MASTER