ปิดเมนู
หน้าแรก

Luxury Rejuvenate Interior Care ผลิตภัณฑ์เคลือบคอนโชล เบาะหนัง ไวนิลทุกชนิด

เปิดอ่าน 737 views

Luxury Rejuvenate Interior Care ผลิตภัณฑ์เคลือบคอนโชล เบาะหนัง ไวนิลทุกชนิด

WGrejuvenate interior care

ผลิตภัณฑ์เคลือบคอนโชล เบาะหนัง ไวนิลทุกชนิด ช่วยคืนความนุ่มนวล เงางามให้กับหนังแท้ทุกชนิด ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากแตงกวา ว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติและปกป้องแสงแดดในเวลาเดียวกัน  มีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ปลอดภัยต่อผิวคุณ

วิธีใช้ : ทำความสะอาดพื้นผิวให้เรียบร้อย จากนั้นเท  ไวพ์กลอส ลัคซัวรี่ รีจูวะเนท อินทีเรีย แคร์        ลงบนโฟม ทาผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นหนัง แผงคอนโซลและทิ้งไว้ให้แห้ง หลีกเลี่ยงการล้างรถในที่มีแสงแดดจ้า

ผลิตภัณฑ์เคลือบเบาะหนัง คอนโชล พลาสติก ไวนิลทุกชนิด 

LUXURY REJUVENATE INTERIOR CARE

ปริมาตร 500 มิลลิลิตร , 250 มิลลิลิตร

ราคาปกติ 500 มล. 1,590 บาท ราคาพิเศษ 1,090 บาท

ราคาปกติ 250 มล. 990 บาท ราคาพิเศษ 590 บาท

สอบถามรายละเอียด หรือ สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Tel: 083-007-8589, Line ID: careandliving

ผลิตภัณฑ์เคลือบเบาะหนัง คอนโชล พลาสติก ไวนิลทุกชนิด ช่วยคืนความนุ่มนวล เงางามให้กับหนังแท้ทุกชนิด Aminocoat  Technology ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ป้องกันการแตกลายงาและแห้งกรอบของหนังได้เป็นอย่างดี  ผสานคุณค่าสารสกัดจากแตงกวา ว่านหางจระเข้ ให้ความนุ่มชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติและปกป้องแสงแดดในเวลาเดียวกัน  ซึ่งเป็นส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ปลอดภัยต่อผิวคุณและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สารสกัดว่านหางจระเข้ ปกป้องแสงแดด ยูวี

ALOEVERA

Aminocoat  สารให้ความชุ่มชื้นสูงจากธรรมชาติ

Aminocoat

สารสกัดแตงกวา สารที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น

CUCUMBER

REJUVENATE INTERIOR CARE900-1200

Wipe Gloss Luxury Rejuvenate Interior Care is specially natural formulated unique cream designed to protect and reduce friction damage on high contact areas  also minimize and inhibit colour and dye transfer from clothing and textiles onto leather and vinyl surfaces. This product will  moisturizes and conditions to restore the rich natural look to your leather and vinyl without leaving a slippery residue. Amino coat has excellent moisturizing ability, has good skin moisture and luster. Aloe vera extract provide variously having rejuvenating, healing, or soothing properties.Cucumber extract provide anti-oxidant and  anti-inflammatory benefit.

How To Use : Pour Rejuvenate Complete Care on a foam      applicator pad apply on the leather,dashboard area with a freshly cleaned a dried surface.

CAUTION:  IN CASE OF EYE CONTACT flush with plenty of waterIF SWALLOWED seek medical advice immediately and show this container or label.

KEEP OUT OF REACH OF CHILDREN

WIPE GLOSS  THE LUXURY COSMETIC FOR AUTO CARE.

    GERMAN TECHNOLOGY

Wipe Gloss คืออะไร?

Wipe Gloss เป็น Premium Brand  ซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Glass Coating ที่มีชื่อเสียงจากประเทศเยอรมัน โดย “Wipe Gloss” เป็นผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วที่ดีที่สุดภายใต้ยี่ห้อ WG (Wipe Gloss) ซึ่งสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมในเวปไซท์ของEchelonโดยคลิ๊ก www.wipegloss.com

ด้วยเทคโนโลยี Nano Hybrid Pure Glass ทำให้ Wipe Gloss แตกต่างจากเคลือบแก้วอื่นๆ ดังนี้

การปกป้องพื้นผิวและความคงทน

  • ความเงางามที่มาพร้อม ความหนาของชั้นเคลือบแก้ว ความแข็งและ การทนต่อสภาวะแวดล้อม ของพื้นผิวเคลือบแก้วระดับสูงสุด และยังมีความยึดติดกับพื้นผิวรถยนต์ระดับสูงอีกด้วย (อายุของเคลือบแก้วอยู่ที่ 3-10 ปี ขึ้นอยู่กับสภาวะแวดล้อมและการดูแล)

การลดการยึดเกาะบนพื้นผิว

  • จุดเด่นอย่างหนึ่งของ Wipe Gloss คือการทำให้หยดน้ำที่ยึดเกาะบนพื้นผิวทำมุมมากกว่า 100 องศา  ซึ่งเกิดจากการเคลือบผิวชั้นบนสุดด้วย Fluoride ที่ได้รับการพัฒนาจาก Germany ซึ่งตัว Fluoride นั้นจะทำปฎิกิริยากับ Polysilszane (PHPS) ซึ่งเป็นสารเคมีที่อยู่ในตัวเคลือบผิวชั้นแรก การที่หยดน้ำบนพื้นผิวเคลือบแก้วทำมุมมากกว่า 100 องศานี้จะทำให้หยดน้ำนั้นจะไหลออกจากพื้นผิวอย่างง่ายดาย

ความเงางาม

  • Wipe Gloss นั้นจะช่วยเพิ่มความเงางามและความฉ่ำของผิวสีรถยนต์ได้อย่างน่าทึ่ง ตัวเคลือบแก้วซึ่งเป็น ซิลิก้า ผสมผสานกับ เทคโนโลยีนาโนไฮบริด จึงทำให้เกิความเงางาม ความทนต่อสภาวะการลดการยึดเกาะของมลภาวะบนพื้นผิวเคลือบแก้ว ได้ในระดับสูงสุดอีกด้วย

wipegloss ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์

wipegloss ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์1

 

wipegloss ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์2путевка в болгарию

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : Luxury Rejuvenate Interior Care ผลิตภัณฑ์เคลือบคอนโชล เบาะหนัง ไวนิลทุกชนิด