ปิดเมนู
หน้าแรก

สารสกัดจากกาแฟ (Coffee Extract) สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง ครีม สบู่

เปิดอ่าน 1,003 views

สารสกัดจากกาแฟ (Coffee Extract) สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง ครีม สบู่

 

มีคาเฟอีน กระตุ้นให้สมองตื่นตัว ช่วยลดความเครียด ช่วยขยายหลอดเลือดแดงที่หล่อเลี้ยงหัวใจ

ข้อมูลย่อ (สารสกัดธรรมชาติ)
ชื่อทั่วไป (Common Name) 
สารสกัด กาแฟ (Coffee Extract)
ชื่อทางพฤกษศาสตร์ (Botanical name) 
Coffee Arabica
ชื่อ INCI Name 
Coffea Arabica Seed Extract
CAS Number 
84650-00-0
เกรดสินค้า 
Cosmetic Grade (เกรดเครื่องสำอาง)
ส่วนที่ใช้สกัด 
เมล็ด (Seed)
สกัดโดย 
โพรไพลีน ไกลคอล (PG) + น้ำ
ประเทศต้นกำเนิด (Origin country) 
 
อุตสาหกรรมที่ใช้ (Industril to use) 
เครื่องสำอาง
รูปแบบ / สถานะการละลาย 
ของเหลว (Liquid)
สินค้าที่ใช้ 
 
ส่วนผสมหลัก (Main ingredient) 
คาเฟอิน (Cafein)
สรรพคุณ 
มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระค่อนข้างสูง และในเมล็ดกาแฟยังประกอบด้วยวิตามินบี 3 และวิตามิน อี
ปริมาณที่ใช้ (%) 
1-5%
บรรจุภัณฑ์ (Container)
ขวดแก้ว; ขวดอลูมิเนียม
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (Related documents) COA , MSDS , Specification
ข้อมูลอื่น (Other info)
ใช้เป็นยาแก้ลมจุกเสียด ท้องอืด แน่นท้อง บดเป็นผง ชงน้ำกิน ช่วยขับลม ขับเสมหะ ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ แก้ตาแดง ถนอมอาหาร เช่น มะม่วงดอง นำมาทำเครื่องเทศ แต่งกลิ่นอาหาร มีสาร Piperine เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและป้องกันโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ ช่วยบรรเทาอาการปวด ลดอาการกล้ามเนื้อกระตุก กระตุ้นกำหนัด ช่วยให้เจริญอาหาร แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ เป็นยาระบาย ลดไข้ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท รักษาโรคกระเพาะ รักษาผู้ติดบุหรี่

สารสกัดกาแฟ 

มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิวกลับมีพลังอีกครั้ง โดยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟนี้จะตรงเข้าบำรุงล้ำลึกสู่เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื่น เพื่อผิวเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี ทั้งยัง มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Anti oxidant) และช่วยป้องกันเซลล์ผิวหนังต่อรังสียูวี ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังที่ เกิดจากแสงแดด (Photo Aging) อีกด้วย
 
 

ประโยชน์ของสารสกัดกาแฟ

  1. ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
  2. ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ
  3. เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์
  4. ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงยูวีที่เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวแลดูหมองคลํ้า

ราคา

25 g. = 81 บาท 

100 g. = 315 บาท

250 g. = 736 บาท

1 Kg. = 2,680 บาท

5 Kg. = 13,000 บาท

25 Kg. = 62,000 บาท

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง JMC

(JM Cosmetic Training Center, JMC)

Managing Director

Tel: 083-007-8589, Line ID: careandliving

สถานที่อบรม : ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง โกดัง 4

JMC 8/332 หมู่ 3 ถ. ติวานนต์ ปากเกร็ด 48  ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สี่แยกไฟแดงสวนสำเด็จ, ใกล้โรบินสันศรีสมาน ,ใกล้สนามบินดอนเมือง  ,ลงทางด่วนศรีสมาน-ดอนเมือง

มีฝ่าย R&D 
พัฒนาสูตร และผู้เชี่ยวชาญดูแล อย่างใกล้ชิด

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สารสกัดจากกาแฟ (Coffee Extract) สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง ครีม สบู่