ปิดเมนู
หน้าแรก

วิตามิน อี ( Vitamin E ) สารสกัดจากธรรมชาติ เกรดเครื่องสำอาง

เปิดอ่าน 71 views

สารสกัดจากธรรมชาติ เกรดเครื่องสำอาง ( Natural Extract Cosmetic Grade )

วิตามิน อี ( Vitamin E )

วิตามิน อี (Vitamin E)

DL-ALPHA TOCOPHEROL : วิตามินอี เป็นที่รู้จักกันดีในการเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ (ต้านอนุมูลอิสระ) ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สรรพคุณและการนำไปใช้
✅ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย
✅ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว สมานแผล
✅ลดการอักเสบของสิว
✅บำรุงเล็บ บำรุงผม
✅เสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศให้สมดุล
✅เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ต้านอนุมูลอิสระ
INCI Name : Tocopherol
Function : Active Ingredient (Antixidant)
Application : Skin Care, Sun Care, Toiletries, Hair Care, Make-up
Recommend Dose : 0.1-2%

****สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่****

ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง JMC

(JMC Cosmetic Training Center)

Managing Director

Tel: 083-007-8589, Line ID: careandliving

https://www.facebook.com/JMC-Cosmetic-Training-Center-113166417038006/

สถานที่อบรม :

ศูนย์อบรมเครื่องสำอาง

อาคารเลขที่ 88/22 หมู่บ้าน เนอวานา พาร์ค (Nirvana Park)

ซ. รามคำแหง 53 ถ. รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง 10310

มีฝ่าย R&D 
พัฒนาสูตร และผู้เชี่ยวชาญดูแล อย่างใกล้ชิด

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : วิตามิน อี ( Vitamin E ) สารสกัดจากธรรมชาติ เกรดเครื่องสำอาง